โยเกิร์ตพีเค

เปิดประวัติสาวสวยมากความสามารถ โยเกิร์ตหลังหย่ากับอดีตสามีพีเค

เปิดประวัติศาสตร์สวยโยเกิร์ตพีเค หลังจากที่หย่ากับ อดีตสามีพิธีกรมากความสามารถ เมื่อเรื่องราวความรักจบลง ทำให้หลายคนอยากรู้ประวัติของสาวสวยคนนี้ที่เธอ Move on จากความรักอันเจ็บปวดได้และหันกลับมารักดูแลตัวเองอย่างดีจนหลายคนชื่นชม
สำหรับโยเกิร์ตมีชื่อจริงว่าณัฐฐชาช์ บุญประชม เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์พุทธศักราช 2530 ในตอนเด็กเธอ จบ ระดับชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนฤดีศึกษา ในชั้นระดับมัธยมจบจากโรงเรียนศึกษานารี และระดับปริญญาตรีและปริญญาโทคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาวิชาไฟฟ้า ด้วยความเก่งและความสามารถของเธอ หลังจากเรียนจบเธอเป็นวิศวกรการตลาดในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนจะลาออกและเข้าสู่วงการนางแบบอย่างจริงจัง ด้วยความสวยหุ่นดี และมีความสามารถทางด้านเดินแบบ จึงทำให้เธอมีงานในวงการบันเทิงมากมาย

จนกระทั่งมาพบรักกับพิธีกรหนุ่มพีเค คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปี หลังจากนั้นก็ได้เข้าพิธีมงคลสมรส อยู่ด้วยกันมา 4 ปีก่อนที่จะจบความสัมพันธ์ ในวันที่ 1 มีนาคม 2567 โยเกิร์ตพีเค  ได้ออกมาเปิดเผยสถานะว่าหย่ากันแล้ว การทำงานในวงการบันเทิงของโยเกิร์ต นอกจากการเป็นนางแบบแล้ว เธอก็ยังเล่นละคร หลายเรื่อง เช่น นางทาส เพลิงนรี  ลิขิตรัก The Crown Princess ดวงใจในไฟหนาว เพลิงพรายเทียน นอกจากนี้ก็ยังมี ผลงานด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น เป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลงบิด ศิลปินฮั่นเดอะสตาร์ เพลงฝันหรือเปล่า ศิลปินอาร์มแชร์ เพลงเธอ ศิลปิน Cocktail เพลงครอบครอง  ศิลปิน HUGO เป็นต้น และยังมีผลงานอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งความสวยความโดดเด่นความน่าสนใจของเธอนั้นเป็นที่ต้องตาต้องใจ ของ PK พิธีกรคนเก่ง จนกระทั่งคบกันแต่งงาน ใช้ชีวิตคู่และจบลงด้วยการหย่าร้าง

ถึงแม้ว่าความรักความสัมพันธ์ของโยเกิร์ตพีเค จะไปกันไม่ได้ต่อไปแต่ ชาวเน็ต และดาราในวงการบันเทิง สั่งมาให้กำลังใจให้สาวโยเกิร์ต สู้ต่อไป สวยเก่งสตรอง ได้ ด้วยตัวเอง และโยเกิร์ตเองก็สามารถผ่านมรสุมนี้ไปได้อย่างแน่นอน ล่าสุดเธอยังมีผลงานเดินแบบและได้รับเสียงกรี๊ดให้กำลังใจมากมายในงาน อีกทั้งเธอยังเป็นตัวอย่างให้กับสาวๆหลายคนที่จะต้องเจอกับปัญหาในชีวิตคู่ ว่า การจบความสัมพันธ์กับอดีตสามีนั้น ผู้หญิงเราจะต้องเดินหน้า Move on แล้วใช้ชีวิตต่อ อย่าจมปลักอยู่กับความทุกข์นานนอกจากนี้การดูแลตัวเองทั้งรูปลักษณ์ภายนอก ความสวยความมีเสน่ห์ของผู้หญิงทุกคนมีอยู่แล้วดึงตรงนั้นออกมาใช้แล้วชีวิตจะดำเนินต่อไปได้อย่างดีแน่นอน ขอเป็นกำลังใจ ให้กับสาวโยเกิร์ตในการดำเนินชีวิตต่ออย่างสวยเริ่ดเชิดโสด และกลับมารักตัวเองมีความสุขในการใช้ชีวิตต่อไป